A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MẦM NON KA ĐÔ TỔ CHỨC HỌP PHỤ HUYNH HỌC SINH SƠ KẾT HỌC KỲ I NĂM HỌC 2020 - 2021

Trường mầm non Ka Đô tổ chức thành công cuộc họp phụ huynh sơ kết học kì 1 năm học 2020 - 2021

Thời gian thấm thoát thoi đưa, bốn tháng học đầu năm đã kết thúc, như thường lệ các trường trên cả nước lại chuẩn bị tổ chức buổi họp phụ thứ hai trong năm học. Đây là lúc cha mẹ biết được kết quả học tập rèn luyện của con em mình. Hòa trong không khí đó, sáng ngày 19/01/2021 trường mầm non Ka Đô đã tiến hành tổ chức cuộc họp phụ huynh sơ kết học kì I để triển khai kết quả của nhà trường trong học kì I và đề ra phương hướng dạy học, giáo dục học sinh trong học kì II.

Đến tham dự cuộc họp có đại diện Hội phụ huynh cha mẹ các lớp. Mở đầu buổi họp, nhà trường báo cáo khái quát về tình hình những thành tích của trường, của lớp, học sinh trong học kì I vừa qua.

Buổi họp phụ huynh cuối học kì I năm học 2020- 2021 của trường mầm non Ka Đô đã thành công tốt đẹp. Chân thành cảm ơn quý phụ huynh đã đến dự buổi họp, cảm ơn những ý kiến đóng góp của quý phụ huynh. Hi vọng sự đồng thuận, phối hợp chặt chẽ của phụ huynh với nhà trường sẽ là nền tảng cho những thành tích của nhà trường trong học kì II. Cuối cùng, xin kính chúc quý phụ huynh sức khỏe, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống!

Một số hình ảnh trong cuộc họp

Trường mầm non Ka Đô tổ chức thành công cuộc họp phụ huynh sơ kết học kì 1 năm học 2020 - 2021


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 4
Tháng trước : 66