TRƯỜNG MẦM NON KA ĐÔ TỔ CHỨC TẾT THIẾU NHI 1/6 CHO CÁC BÉ

Trường mầm non Ka Đô tổ chức tết trung thu cho các bé

Hòa chung không khí tưng bừng phấn khởi của thiếu nhi cả nước, ngày 1- 6 năm 2020, Trường mầm non Ka Đô tổ chức cho các cháu đón tết thiếu nhi nhằm nâng cao trách nhiệm nhà trường, gia đình, cộng đồng và toàn xã hội với sự nghiệp chăm sóc và giáo dục trẻ em.

Ngày Quốc tế Thiếu nhi 01/06 là sự kiện đặc biệt trong năm dành cho trẻ em. Đã là tết thì các trẻ em được quyền “vui chơi và đón nhận phần thưởng do người lớn và xã hội ban tặng”.

Tham dự chương trình có cán bộ giáo viên nhân viên và các bậc phụ huynh trong trường và hơn 300 cháu là học sinh.

Chương trình chào mừng ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 diễn ra thành công tốt đẹp. Chương trình đã đem lại cho tất cả các bé tâm trạng vui tươi và phấn khởi của ngày tết thiếu nhi.

Sau đây là một số hình ảnh của ngày tết thiếu nhi tại Trường mầm non Ka Đô.