A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

GIÁNG SINH YÊU THƯƠNG

 

 

 

 Hòa chung với không khí cả nước đón chào Giáng sinh 2020 khắp mọi nơi, Trường Mầm non Ka Đô  tổ chức '"Lễ hội Giáng sinh" cho các bé. Để các con có một ngày Giáng sinh vui vẻ, Trường Mầm non Ka Đô đã tổ chức nhiều hoạt động vui chơi, ca hát và không thể thiếu màn trao quà của “Ông già Noel”. Thông qua lễ hội Noel, các con được trải nghiệm nét văn hóa hiện đại của phương Tây đồng thời  nhận biết được hình ảnh, con vật, cây cối, bài hát đặc trưng cho Noel qua hoạt động giao lưu bằng Tiếng Anh cùng cô giáo và các bạn.

Còn chúng tôi, tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên trường mầm non Ka Đô có một mơ ước thật  giản dị đó là các bé yêu - những thiên thần bé nhỏ của chúng tôi sẽ luôn khỏe mạnh, vui tươi  và cảm nhận được tình yêu thương vô bờ  dành cho các bé trong ngôi trường thân yêu này.

        Đây là hình ảnh toàn cảnh ngôi trường của chúng tôi chuẩn bị cùng các bé đón Giáng Sinh. Một không gian lịch sự, trang trọng mang đậm không khí Noel và ấm áp tình thân. Các cô giáo cùng các bé trang trí chuần bị mọi điều kiện tốt nhất để chào đón Giáng Sinh.

 

 

 

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 4
Hôm qua : 3
Tháng trước : 286