A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

GIAO LƯU- TỌA ĐÀM KỶ NIỆM 38 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Sáng ngày 20/11 trường Mầm non Ka Đô đã long trọng tổ chức lễ tọa đàm kỷ niệm 38 năm ngày nhà giáo việt nam 20/11/1982 – 20/11/2020.  Đến dự có các đồng chí đại diện cho UBND xã Ka Đô, đại diện các ban ngành cấp xã, đại diện các đơn vị trên địa bàn, Ban  đại diện cha mẹ học sinh trường, đại diện cha mẹ học sinh các lớp cũng đến chúc mừng các thầy cô giáo nhân ngày lễ.

 

Mở đầu buổi tọa đàm là chương trình văn nghệ của các cô giáo chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Tuy thời gian tập các tiết mục văn nghệ không nhiều nhưng các cô đã cố gắng hết mình để không khí buổi tọa đàm thêm phần sôi nỗi.

 

Tại buổi tọa đàm, thay mặt lãnh đạo trường, đồng chí Lê Thị Hồng THơm - Bí thư  Chi bộ, Hiệu trưởng trường đã ôn lại truyền thống vẻ vang ngày Nhà giáo Việt Nam và gửi lời chúc mừng tốt đẹp đến toàn thể CB-GV-VC đang công tác tại Trường nhân ngày tôn vinh nghề dạy học, ngày truyền thống Giáo dục Việt Nam. Trong bài phát đồng chí đã cũng không quên nhắc nhở toàn thể các CBCCVC nhà trường phải nỗ lực phấn đấu hơn nữa nhằm xây dựng nhà trường ngày càng phát triển vững mạnh.

Thay mặt lãnh đạo chính quyền địa phương có đại diện Ủy ban mặt trận tổ quốc xã Ka Đô đã chúc mừng những thành tựu của nhà trường trong năm qua, ghi nhận những nổ lực, sự đóng góp hết sức to lớn của tập thể quý thầy cô giáo. Đ/c cũng chúc quý thầy cô có một ngày lễ thật ý nghĩa.

Cô giáo trẻ Phạm Hà Thảo Nguyên thay mặt cho tập thể cán bộ, giáo viên chia sẻ những kỹ niệm trong thời gian làm nghề dạy học. Đồng thời bày tỏ tình cảm, lòng biết ơn với các cấp lãnh đạo, phụ huynh học sinh đã quan tâm, động viên và tạo mọi điều kiện tốt để giúp các thầy cô giáo hoàn thành sứ mệnh trồng người của mình.

Buổi tọa đàm đã diễn ra thành công tốt đẹp trong không khí vui tươi, đầm ấm. Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam, thể hiện truyền thống uống nước nhớ nguồn, tôn sư trọng đạo của dân tộc./.

sau đây là mộ số hình ảnh của buổi tọa đàm

 

Ban giám hiệu nhà trường chụp hình lưu niệm

đại diện lãnh đạo xã tặng hoa chúc mừng

 

 

 

 

 

 

một số tiết mục văn nghệ của cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên

phát biểu của Hiệu trưởng nhà trường trong buổi tọa đàm

 

tập thể CB-GV-NV chụp hình lưu niệm

TRƯỜNG MẦM NON KA ĐÔ TỔ CHỨC TỌA ĐÀM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 6
Tháng trước : 143