HỘI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG CHỨC VIÊN CHỨC TRƯỜNG MẦM NON KA ĐÔ NĂM HỌC 2020-2021

Nhằm phát huy quyền làm chủ của cán bộ, công chức, viên chức trong nhà trường; kiểm điểm việc thực hiện Nghị quyết Hội nghị Cán bộ công chức viên chức đã đề ra trong năm học 2019 - 2020; xây dựng biện pháp thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2020- 2021. Trường mầm non Ka Đô đã tổ chức Hội nghị cán bộ- công chức- viên chức năm học 2020- 2021.

Trong năm qua, nhờ sự quan tâm chỉ đạo sát sao của lãnh đạo Hội đồng nhân dân - Ủy ban nhân dân Huyện Đơn Dương, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Đơn Dương, Đảng ủy - Hội đồng nhân dân - Ủy ban nhân dân xã Ka Đô, sự hỗ trợ giúp đỡ của Hội cha mẹ học sinh và sự cố gắng phấn đấu của tập thể trường nên cơ sở vật chất của nhà trường ngày càng được hoàn thiện và khang trang hơn đồng thời chất lượng chuyên môn cũng được khẳng định hơn trong bậc học mầm non của huyện nhà.

Lê Thị Hồng Thơm – Bí thư Chi Bộ, Hiệu trưởng nhà trường Báo cáo kiểm điểm việc thực hiện Nghị quyết Hội nghị Cán bộ công chức viên chức năm học 2019 - 2020, đưa ra kế hoạch và biện pháp thực hiện kế hoạch năm học 2020 - 2021. Báo cáo đã tóm tắt lại những thành tích mà tập thể nhà trường đã đạt được trong năm học vừa qua trong hoạt động giáo dục.

Năm học vừa qua, trường đã làm tốt công tác huy động trẻ ra trường với tổng số trẻ là  trẻ đạt  %. Tỉ lệ trẻ suy dinh dưỡng và béo phì giảm so với cùng kỳ năm trước, công tác chăm sóc nuôi dưỡng và giáo dục trẻ ngày càng đảm bảo. Bên cạnh đó, nhà trường thực hiện tốt các cuộc vận động và phong trào thi đua như “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, “Mỗi thầy cô giáo là tấm gương đạo đức tự học và sáng tạo’’…

Vũ Thị Hồng- Chủ tịch Công đoàn trường, báo cáo tổng hợp ý kiến từ đoàn viên lao động trong nhà trường và thông qua nội quy, quy chế của nhà trường cùng tham gia thảo luận, đóng góp ý kiến sôi nổi tích cực. Các ý kiến xoay quanh các nội dung thực hiện công tác chuyên môn chăm sóc nuôi dạy trẻ, việc thực hiện kế hoạch chăm sóc giáo dục trẻ hàng ngày, bên cạnh đó là một số những ý kiến và đề xuất của đội ngũ Đoàn viên.

Sau thời gian làm việc nghiêm túc và khẩn trương Hội nghị Cán bộ công chức viên chức trường Mầm non Ka Đô đã thành công tốt đẹp. Hội nghị đánh dấu sự đồng lòng, nhất trí cao của tập thể cán bộ, giáo viên và nhân viên trường Mầm non Ka Đô.

Sau đây một số hình ảnh của hội nghị

Giáo viên nhân viên trong trường nhận giấy khen của chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện về kết quả công tác năm học 2019 - 2020