MỘT SỐ HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY 22/12 CỦA CÔ VÀ TRÒ TRƯỜNG MẦM NON KA ĐÔ

Nhân dịp Kỷ niệm 76 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam 22/12/1944 - 22/12/2020 . Tiếp tục đẩy mạnh công tác giáo dục truyền thống uống nước nhớ nguồn và lồng ghép giáo dục kỹ năng sống cho trẻ. Ngày  22/12/2020 Trường mầm non Ka Đô đã tổ chức các hoạt động với nhiều nội dung phong phú và ý nghĩa với chủ đề: “Thi đua lập thành tích chào mừng ngày thành lập quân đội nhân dân Việt Nam”. Và xuyên suốt trong tháng 12, hoạt động đã được các giáo viên nhiệt liệt hưởng ứng qua việc tìm tòi, sáng tạo thiết kế những trang giáo án hay, những bài dạy tốt. Các cô giáo đã trang trí lớp khoa học theo chủ đề, hướng trẻ vào  bài dạy bằng việc sưu tầm nhiều tài liệu, hình ảnh sinh động về công việc của anh Bộ đội Cụ Hồ qua các thời kỳ lịch sử. Từ đó giúp các bé hiểu rõ công việc gian lao, vất vả và có ấn tượng đẹp đẽ về những người chiến sỹ Quân đội nhân dân Việt Nam.
            Thông qua cac hoạt động học, trò chơi, hoạt động ngoài trời, sinh hoạt tập thể, hoạt động góc, hoạt động lao động… các bé đã được tìm hiểu về công việc của các chú bộ độ; bên cạnh đó các bé được đóng vai, được làm bưu thiếp, tô vẽ các bức tranh sinh động về hình ảnh các chú bộ đội. Đặc biệt là các cô đã tổ chức cho các bé tìm hiểu về ngày 22/12 và giao lưu với chú bộ đội, trải nghiệm một số trò chơi như: Nhảy bao bố, kéo co… Thông qua các hoạt động này giúp cán bộ, giáo viên ôn lại truyền thống vẻ vang của quân đội Nhân dân Việt Nam, ngoài ra còn bồi dưỡng cho các cháu lòng tự hào về truyền thống của cha ông ta, giáo dục lòng biết ơn đối với công lao của những người đã và đang hằng ngày không ngại khó khăn gian khổ đấu tranh để bảo vệ tổ quốc.
 Một số hình ảnh tiêu biểu của nhà trường