TRƯỜNG MẦM NON KA ĐÔ HƯỞNG ỨNG TUẦN LỄ ÁO DÀI

Thực hiện hướng dẫn công văn của  LĐLĐ huyện phối hợp tổ chức hoạt động kỷ niệm 111 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và “Tuần lễ Áo dài”.

Ban Chấp hành  CĐCS trường mầm non Ka Đô  tổ chức các hoạt động kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ (8/3), 1981 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng và “Tuần lễ Áo dài”, cụ thể như sau:

Tuyên truyền giáo dục lòng yêu nước, truyền thống văn hiến và anh hùng của dân tộc; tuyên truyền, giới thiệu về thân thế, sự nghiệp và khởi nghĩa Hai Bà Trưng.

Phát động, cán bộ quản lý,  viên chức, nhân viên trong nhà trường mặc áo dài hoạt động kỷ niệm ngày truyền thống, ngày lễ lớn,

Tập trung đồng loạt nữ cán bộ quản lý, viên chức, nhân viên mặc áo dài vào đầu tuần tháng 3 và cao điểm là ngày 08/3/2021 nhằm lan tỏa vẻ đẹp áo dài nơi công sở.

Sau đây là một số hình ảnh của cán bộ quản lý, giáo viên,nhân viên trong trường hưởng ứng tuần lễ áo dài.

TRƯỜNG MÂM NON KA ĐÔ HƯỞNG ỨNG TUẦN LỄ ÁO DÀI 8/3/2021