A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MẦM NON KA ĐÔ TỔ CHỨC ĐÊM VĂN NGHỆ "MỪNG ĐẢNG, MỪNG XUÂN" TÂN SỬU NĂM 2021

VĂN NGHỆ MỪNG ĐẢNG - MỪNG XUÂN TÂN SỬU NĂM 2021

 

 

Năm nào cũng vậy cứ mỗi dịp Tết đến xuân về, các bạn nhỏ trường Mầm Non Ka Đô lại được sống trong không khí ấm áp, rộn ràng chuẩn bị cho đón Tết cổ truyền dân tộc đầy ý nghĩa. Hòa chung không khí ấy cô và trò đã tích cực tập luyện tiết mục văn nghệ để tham gia chương trình “Văn nghệ Mừng Đảng – Mừng Xuân Tân sửu năm 2021”. Với những động tác đơn giản phụ họa cho lời bài hát, các bé đã vẽ ra được cảnh đẹp của mùa xuân trong mắt chúng ta.

Thông qua việc tham gia đêm văn nghệ, trẻ đã được hoạt động trong không khí vui tươi, rộn ràng. Đây là dịp trẻ được mở rộng mối quan hệ giao tiếp, làm giàu kỹ năng sống cho trẻ;

Buổi lễ được tổ chức vào lúc 19 giờ đến 20 giờ 30 phút ngày 22/01/2021 với sự góp mặt đông đủ của tập thể nhà trường, học sinh và các bậc phụ huynh trường Mầm Non Ka Đô. Với nhiều thể loại như  múa, biểu diễn thời trang…

Những điệu múa, bài hát về mùa xuân trở nên thật ý nghĩa và sống động với sự thể hiện của các "nghệ sĩ nhí" trường Mầm Non Ka Đô. Những bộ trang phục thật ấn tượng từ các nguyên vật liệu các bé đã tạo dáng thướt tha và làm nổi bật thời trang của năm 2021.

Buổi biểu diễn văn nghệ "Mừng Đảng - Mừng Xuân Tân sửu Năm 2021" của trường Mầm Non Ka Đô đã thành công rực rỡ. Chúng tôi xin tri ân những tấm lòng của Đảng Ủy, Ủy ban nhân dân, Hội khuyến học, Đoàn thanh niên, hội Phụ nữ xã Ka Đô, trưởng thôn - bí thư chi bộ thôn nam Hiệp 1 và  các nhà hảo tâm, Mạnh thường quân, các bậc phụ huynh… đã ủng hộ tinh thần và vật chất để nhà trường tổ chức thành công buổi văn nghệ "Mừng Đảng – Mừng Xuân" Tân Sửu 2021.

 Chính những tấm lòng đó sẽ là những động lực lớn để tập thể trường mầm non Ka Đô chúng tôi tâm huyết với nghề hơn, đem hết tài năng và sáng tạo của mình trong sự nghiệp trồng người.

Sau đây là một số hình ảnh biểu diễn văn nghệ "Mừng Đảng - Mừng Xuân" Tân sửu 2021.

Bà Lê Thị Hồng Thơm, phát biểu mở màn cho đêm văn nghệ

 

 

màn biểu diễn thời trang siêu dể thương của lớp chồi 3

TRƯỜNG MẦM NON KA ĐÔ  TỔ CHỨC VĂN NGHỆ MỪNG ĐẢNG - MỪNG XUÂN TÂN SỬU NĂM 2021


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 6
Tháng trước : 143