A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường mầm non Ka Đô tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2020 - 2021

 

 

Trường Mầm non Ka Đô tổ chức lễ khai giảng năm học 2020-2021

 “Có một nghề không trồng cây vào đất mà cho đời những đóa hoa thơm. Có một nghề lặng thầm giữa đêm thâu bên đèn khuya miệt mài trang giáo án. Giọt mồ hôi rơi nhẹ trang giấy đó là nghề giáo tôi yêu”. Hòa chung không khí tưng bừng của ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường. Thực hiện chỉ đạo của ãnh đạo phòng GD&ĐT Huyện Đơn Dương, được sự nhất trí của các cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương. Sáng ngày 05/09/2020, cô và trò Trường mầm non Ka Đô đã tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2020 - 2021.

Mùa khai giảng năm nay thực sự rất đặc biệt. Bởi lẽ, trong tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp như hiện nay, lễ khai giảng được tổ chức vừa phải mang ý nghĩa, tạo niềm hứng khởi cho các bé đến trường nhưng đồng thời cũng cần phải đảm bảo tuyệt đối về an toàn sức khỏe cho tất cả các con. Ngay trước thềm khai giảng tại khuôn viên nhà trường và các lớp học được chuẩn bị và trang trí để khi các con bước vào sân trường đã cảm nhận được không khí của ngày khai giảng và năm học mới đã đến.

Tại lễ khai giảng, cô và trò nhà trường cùng quý phụ huynh học sinh đã được nghe thư của Tổng bí thư, Chủ tịch nước chúc mừng các thầy giáo cô giáo, toàn thể học sinh nhân dịp lễ khai giảng năm học mới.

 Phát biểu chúc mừng tại buổi lế khai giảng, đồng chí Phó Bí thư Đảng ủy xã Ka Đô đánh giá cao kết quả chăm sóc, giáo dục trẻ của nhà trường những năm học trước, đặc biệt là trong năm học 2019 – 2020, mong muốn nhà trường tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được vào công tác chăm sóc, giáo dục trẻ, nhất là trong giai đoạn dịch bệnh Covid 19 diễn biến phức tạp. Và mong muốn quý phụ huynh luôn sát cánh, đồng hành cùng cô và trò để việc dạy và học ngày càng đạt được nhiều kết quả cao hơn nữa. Thể hiện sự quan tâm của cấp ủy, chính quyền Xã Ka Đô với sự nghiệp trồng người, đồng chí Phó Bí thư Đảng ủy đã tặng cô và trò nhà trường lẵng hoa tươi thắm.

Vậy là một năm học mới đã bắt đầu, chúc các cô giáo mạnh khỏe, đoàn kết, thi đua dạy tốt học tốt và đạt được nhiều thành tích trong năm học mới. Chúc toàn thể các con luôn mạnh khỏe, yêu lớp, yêu trường, chăm ngoan, học giỏi. Chúc năm học mới 2020-2021 thành công tốt đẹp.

Một số hình ảnh trong ngày khai giảng tại trường Mầm non Ka Đô.

 

Đại biểu về dự lễ khai giảng năm học mới 2020 - 2021

 

 

                          Đại diện chính quyền xã Ka Đô đọc thư của Chủ tịch nước

 

                                 Hiệu trưởng nhà đọc diễn văn khai giảng năm học mới

 

           Chủ tịch công đoàn nhà trường phát động phong trào thi đua năm học 2020 - 2021

 

                      Đồng chí phó bí thư Đảng ủy xã Ka Đô tặng hoa chúc mừng khai giảng

 

Phụ huynh học sinh tham dự lễ Khai giảng năm học mới

Tập thể hội đồng sư phạm trường Mầm non Ka Đô trong ngày khai giảng


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 53
Hôm qua : 1
Tháng trước : 234